วิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ให้ชนะที่ FUN88

แชร์โพสต์นี้

ในบทความนี้เราได้รวบรวมวิธีเล่นเกมแบล็คแจ็คออนไลน์ และเคล็ดลับที่ผู้เล่นแบล็คแจ็คทุกคนควรรู้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเอาชนะเกมนี้ได้ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ หรือยังไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนก็ตาม ซึ่งหลังจากที่คุณอ่านจบแล้ว เชื่อว่าคุณจะเข้าใจเกมนี้มากขึ้น และสนุกไปกับเกมได้อย่างแน่นอน

เล่นแบล็คแจ็คกับ FUN88 คลิกที่นี่

วิธีการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์

ก่อนอื่นเลยคุณสามารถเล่นเกมแบล็คแจ็คได้โดยการกดเข้าไปที่ FUN88 ทางเข้า และเลือกเกมแบล็คแจ็คในรูปแบบที่คุณชอบไม่ว่าจะเป็นแบบไลฟ์หรือ 3 มิติ ซึ่งในบทความนี้จะขอยกตัวอย่างเกมแบล็คแจ็คจ่ายค่าย FUN88 พาเลซ เพื่อให้คุณเห็นภาพและเข้าใจได้ง่ายขึ้น

1. เลือกที่นั่ง 1-4 และวางเดิมพันหลัก หลังจากวางเดิมพันหลักแล้ว สามารถวางเดิมพันคู่ได้เลย ไม่ว่าจะฝั่งของผู้เล่นหรือฝั่งของดีลเลอร์

2. หลังจากที่ดีลเลอร์แจกไพ่ 2 ใบแรกแล้ว ผู้เล่นแต่ละคนจะเริ่มทำการตัดสินใจว่าจะจั่วไพ่ อยู่ เพิ่มเงิน หรือประกัน เรียงตามลำดับที่นั่งไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีใครได้แต้มเกิน หรือตัดสินใจอยู่จนครบทุกที่นั่งแล้ว

3. คุณจะมีเวลาในการตัดสินใจจำกัด หากไม่มีตัดสินใจอะไร ระบบจะเลือกให้อยู่โดยอัตโนมัติ แต่ถ้าคุณมีการแยกไพ่และไม่ได้ตัดสินใจอะไรเพิ่มเติม ระบบจะให้คุณหมอบโดยอัตโนมัติทันที

4. เทียบผลไพ่ของผู้เล่นแต่ละคนกับเจ้ามือ ใครที่ได้แต้มใกล้เคียงกับ 21 มากกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะ

เคล็ดลับในการเอาชนะเกมแบล็คแจ็ค

1. ทำความเข้าใจและจำอันดับไพ่ให้ได้ เพราะการที่คุณจำอันดับไพ่ได้หมายถึงคุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่าจะแยกไพ่ จั่วไพ่ เพิ่มเงิน ประกัน หรืออยู่ เมื่อเทียบไพ่ของคุณกับของเจ้ามือนั่นเอง

2. เลือกเดิมพันประกันหากคุณได้ 15-16 แต้มและเจ้ามือได้ไพ่ 10 หรือ Ace ในใบแรก เพราะเจ้ามือมีโอกาสที่จะจั่วได้แบล็คแจ็ค หรือได้แต้มที่สูงกว่าคุณ ถึงแม้ว่าการเลือกจั่วไพ่ หรืออยู่ อาจทำให้คุณมีโอกาสที่จะชนะได้ 1:1 แต่คุณสามารถเพิ่มโอกาสชนะได้อีกโดยการเดิมพันประกัน ซึ่งมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2:1

3. เลือกตัวเลือกเพิ่มเงิน หรือ double down เมื่อได้ Soft 17 เพราะการได้ไพ่ประเภทนี้คือการที่คุณได้ไพ่ Ace + กับไพ่ใบอื่นๆที่รวมกันได้ 6 เท่ากับว่าคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณจะให้ไพ่ในมือของคุณเท่ากับ 17 หรือ 7 ก็ได้ ซึ่งการจั่วไพ่เพิ่มจะไม่ทำให้แต้มของคุณเกินแน่นอน ตรงกันข้ามอาจจะช่วยให้คุณได้ 21 แต้มและชนะเจ้ามือได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์และเคล็ดลับที่ได้อ่านไป ช่วยให้คุณเข้าใจเกมแบล็คแจ็คมากขึ้นหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าคงทำให้คุณคุ้นเคยกับเกมนี้ไม่มากก็น้อยแน่นอน และถ้าคุณพร้อมที่จะเอาชนะเกมนี้แล้วล่ะก็สามารถเข้ามาลองเล่นได้เลยที่ FUN88 นอกจากเกมแบล็คแจ็คแล้ว ที่นี่ยังมีรางวัลและโปรโมชั่นมากมายรอคุณอยู่

สมัครสมาชิก FUN88 คลิกที่นี่